SÂN CỎ NHÂN TẠO “TRÀN” VỀ… VÙNG NÔNG THÔN

Chuyện người dân ở các thành phố, đô thị đầu tư sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo, không còn gì mới lạ. Trong vòng vài năm trở lại đây, các vùng nông thôn ở tỉnh Tiền Giang xuất hiện ngày càng nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Chi tiết

SÂN GOLF CỎ NHÂN TẠO MINI: Ý TƯỞNG MỚI CHO GOLF

Sân Golf cỏ nhân tạo mini được xây dựng trong ngay trong nhà, thậm chí ngay tại văn phòng nên mọi người không phải chạy xe ra tận ngoại ô để thỏa mãn niềm đam mê chơi Golf.

Chi tiết

XU HƯỚNG CÔNG VIÊN VỚI CỎ NHÂN TẠO Ở VIỆT NAM

ỏ nhân tạo công viên không còn xa lạ ở các thành phố lớn, việc sử dụng cỏ nhân tạo trang trí công viên đang rất được đẩy mạnh, góp phần hiện đại hóa đời sống nhân dân.

Chi tiết

XÃ HỘI HÓA THỂ THAO PHỔ YÊN: CHẶNG ĐƯỜNG XUYÊN SUỐT

Sau nhiều nỗ lực trong công tác xã hội hóa thể thao, phong trào TDTT trên địa bàn huyện Phổ Yên đã có những chuyển biến tích cực thu hút đông đảo người dân tham gia rèn luyện tăng cường sức khỏe.

Chi tiết

PHONG TRÀO THỂ THAO PHÁT TRIỂN Ở NHƠN HƯNG, BÌNH ĐỊNH

Những năm gần đây, bên cạnh việc chăm lo phát triển kinh tế, xã hội, Đảng bộ, chính quyền phường Nhơn Hưng (thị xã An Nhơn), Bình Định rất chú trọng xây dựng sân cỏ nhân tạo để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo hướng xã hội hóa giúp nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Chi tiết

NHỮNG CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC VỀ THỂ THAO TẠI VŨNG TÀU

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển về mọi mặt của đời sống xã hội, phong trào rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) cũng được mọi tầng lớp nhân dân quan tâm.

Chi tiết

ĐẮC LẮC TƯNG BỪNG ĐÓN ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

trong những năm qua thể thao Đắk Lắk đã dần thể hiện được vị trí của mình bằng những cố gắng, nỗ lực, đặc biệt trong công tác xã hội hóa TDTT.

Chi tiết

TIỀN VỆ ĐẤT QUẢNG: TỎA SÁNG NIỀM ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ

Sân bóng cỏ nhân tạo đã góp phần giúp phong trào bóng đá Quảng Ninh ngày một tỏa sáng với các đôi chân vàng đã từng và đang xuất hiện. Trong số đó có Nguyễn Hải Huy, chàng tiền vệ đang nổi lên của “đất Mỏ”.

Chi tiết

VEC – SMG HỢP TÁC BẢO DƯỠNG SÂN CỎ TẠI VIỆT NAM

VEC GROUP là đơn vị cung cấp, thi công, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo đứng đầu Việt Nam với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Chi tiết

THÚC ĐẨY PHONG TRÀO THỂ THAO VỚI SÂN CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực thể thao, đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong nước phát triển.

Chi tiết

THU NHẬP “KHỦNG” TỪ KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Trên địa bàn nội thành Hà Nội hiện có hơn 300 sân bóng đá cho thuê, chủ yếu là sân đất dành cho 7 người hoặc 11 người chơi.

Chi tiết

THỦ MÔN THẾ ANH: BẮT BÓNG VÀ KINH DOANH SÂN CỎ

Nguyễn Thế Anh, người vẫn đeo găng rất đều đặn vào cuối tuần trong màu áo Becamex Bình Dương, đã và đang trên đường trở thành một doanh nhân.

Chi tiết