SÂN CỎ NHÂN TẠO “TRÀN” VỀ… VÙNG NÔNG THÔN

Chuyện người dân ở các thành phố, đô thị đầu tư sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo, không còn gì mới lạ. Trong vòng vài năm trở lại đây, các vùng nông thôn ở tỉnh Tiền Giang xuất hiện ngày càng nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Chi tiết

SÂN GOLF CỎ NHÂN TẠO MINI: Ý TƯỞNG MỚI CHO GOLF

Sân Golf cỏ nhân tạo mini được xây dựng trong ngay trong nhà, thậm chí ngay tại văn phòng nên mọi người không phải chạy xe ra tận ngoại ô để thỏa mãn niềm đam mê chơi Golf.

Chi tiết

XU HƯỚNG CÔNG VIÊN VỚI CỎ NHÂN TẠO Ở VIỆT NAM

ỏ nhân tạo công viên không còn xa lạ ở các thành phố lớn, việc sử dụng cỏ nhân tạo trang trí công viên đang rất được đẩy mạnh, góp phần hiện đại hóa đời sống nhân dân.

Chi tiết

THU NHẬP “KHỦNG” TỪ KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Trên địa bàn nội thành Hà Nội hiện có hơn 300 sân bóng đá cho thuê, chủ yếu là sân đất dành cho 7 người hoặc 11 người chơi.

Chi tiết

THỦ MÔN THẾ ANH: BẮT BÓNG VÀ KINH DOANH SÂN CỎ

Nguyễn Thế Anh, người vẫn đeo găng rất đều đặn vào cuối tuần trong màu áo Becamex Bình Dương, đã và đang trên đường trở thành một doanh nhân.

Chi tiết

THỂ THAO PHONG TRÀO TP.HCM: SỨC HÚT VÔ CÙNG MẠNH MẼ

Ở TPHCM, cứ vào lúc sáng sớm, thậm chí đã quá nửa đêm, mọi người vẫn hăng say bỏ tiền túi mướn sân bãi để luyện tập TDTT như một nhu cầu rất bình thường nhằm giữ sức khỏe, giảm stress.

Chi tiết

THẢM CỎ TRANG TRÍ NHÀ NGÀY TẾT: MỸ QUAN – TÀI CHÍNH

Tết đang đến gần là thời điểm bạn cân nhắc giữa nhiều lựa chọn làm sao để có thể trang trí nhà vừa đẹp, vừa tiết kiệm và độc đáo.

Chi tiết

SỨC HÚT TỪ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TẠI HẬU GIANG

Hiện nay, sân cỏ nhân tạo đã xuất hiện ở tất cả các huyện, thị, thành trong tỉnh. Nó được coi như luồng gió mới thổi vào sự phát triển phong trào của môn thể thao “vua” trong thời gian gần đây.

Chi tiết

SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO CỦA TỈNH THANH HÓA

Thời gian qua phong trào bóng đá quần chúng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành và nhân dân.

Chi tiết

TRÀO LƯU SỬ DỤNG CỎ NHÂN TẠO THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Một không gian sống xanh – sạch – đẹp không chỉ là cách để chủ nhân ngôi nhà thể hiện đẳng cấp, cá tính mà còn là “nơi mong về” sau mỗi ngày dài làm việc.

Chi tiết

SÂN VẬN ĐỘNG CỎ NHÂN TẠO ARSENAL: HIỆN ĐẠI – ĐẲNG CẤP

Do thời tiết khắc nghiệt ở nước anh, có rất nhiều câu lạc bộ sử dụng cỏ nhân tạo. Sân vận động EMIRATE của ARSENAL cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Chi tiết

SÂN CỎ NHÂN TẠO: BƯỚC ĐI TÁO BẠO NHƯNG HIỆU QUẢ

Những năm gần đây, với việc lần lượt các tỉnh thành trên cả nước đưa vào sử dụng mặt sân cỏ nhân tạo đã tạo động lực thúc đẩy các giải bóng đá phong trào diễn ra sôi nổi và liên tục.

Chi tiết