VEC GROUP - ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN CỎ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thi công sân cỏ nhân tạo đóng vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Hiện nay trên thị trường có
không ít các chủ đầu tư bỏ ra chi phí thi công lớn mà chỉ một thời gian ngắn đã bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa.

Để tránh mắc phải tình huống “tiền mất tật mang” thì lựa chọn đơn vị thi công sân cỏ hàng đầu – VEC Group chính là lựa chọn
đúng đắn nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

 Lu lèn, nền hạ: Giúp làm ổn định nền đất, tránh không để xảy ra tình trạng sụt, lún làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ trong quá trình sử dụng về sau.

 Xây dựng hệ thống thoát nước, bỏ vỉa: Tạo độ khô thoáng cho sân, giúp sân bền hơn và có độ kết dính cho lớp đáy cỏ nhân tạo.

 Làm nền và tạo độ dốc: Giúp làm cứng mặt nền, giúp nền đất được nén chặt một cách chắc chắn, vừa đảm bảo cho sân có độ phẳng, mịn và có độ dốc tự nhiên.

 Trải cỏ: Cuộn cỏ được xếp sát nhau và được dán keo cho khít lại. Cuối cùng là trải hạt cao su và đưa vào sử dụng.

VEC GROUP GIÚP BẠN THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÚNG CHUẨN FIFA

Bất kể bạn muốn một sân bóng có thiết kế như thế nào, VEC Group chắc chắn sẽ tạo ra nó một cách hoàn hảo
nhất. Chúng tôi:

 Cung cấp giải pháp toàn diện:
Không chỉ thi công sân, chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho sân cỏ nhân tạo: cỏ nhân tạo, hạt cao su, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, xây dựng phần mềm quản lí sân cỏ nhân tạo, tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, quảng bá sân cỏ nhân tạo,…

 Kinh nghiệm thực tế phong phú:
Chúng tôi đã từng thi công cho hơn 1000 sân cỏ nhân tạo trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng sân cỏ hàng đầu, đảm bảo giảm đến tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

 Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh:
Với lợi thế cung cấp toàn diện các giải pháp cho sân cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo, hạt cao su, keo dán, lưới,… chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí.

 Hệ thống máy móc thi công hiện đại:
Đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại trong thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sân cỏ hiện đại nhất, hoàn hảo nhất và tiến độ nhanh nhất.

MỘT LỰA CHỌN ĐÚNG - MỘT SỰ NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG

Dưới đây là một trong số hàng nghìn dự án mà VEC Group chúng tôi đã thi công và giúp
khách hàng kinh doanh thành công:

Đến với VEC Group bạn sẽ nhận được:

 Tư vấn kinh doanh miễn phí.

 Thi công sân cỏ siêu tốc, chất lượng

 Tư vấn sử dụng, thi công cỏ nhân tạo.

 Chia sẻ bí quyết tìm kiếm, thu hút và chăm sóc khách hàng cho sân bóng.

 Giải đáp những vướng mắc trong kinh doanh.

 Hỗ trợ quảng bá sân bóng trên các kênh truyền thông, website.

… và nhiều hơn thế nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979 068 742

Anh Lê Sơn – Nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

“Nhờ có VEC Group mà hiện tại chuỗi sân bóng của tôi luôn ở trạng thái tốt nhất, việc kinh doanh chưa bao giờ bị chững lại, vào mùa bóng còn không thể cung cấp đủ sân cho khách hàng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng hơn thế.”

 

Trần Nam – Cầu thủ

“Bóng đá là niềm đam mê từ nhỏ của tôi, và nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng tốt mà ngọn lửa đam mê của tôi vẫn luôn bùng cháy mỗi ngày.”

 

Chị Hoa – Chủ sân bóng Mỹ Đình

“Sân bóng của tôi được VEC Group thi công từ những năm 2010, trải qua nhiều năm sử dụng không chỉ tôi mà cả khách hàng của tôi vẫn luôn có được những trải nghiệm vô cùng hài lòng khi lăn bóng trên sân cỏ.”