VEC GROUP - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KINH DOANH TRUNG TÂM THỂ THAO

Được biết đến là một trong những nhà cung cấp cỏ lớn nhất Việt Nam, nhưng không chỉ có thế, bên cạnh cỏ nhân tạo,
chúng tôi còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực kinh doanh trung tâm thể thao.

 Cung cấp cỏ nhân tạo cho thể thao.

 Dịch vụ cho trung tâm thể thao: dịch vụ thiết kế – thi công, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, dịch vụ quảng bá trung tâm thể thao, phần mềm quản lí sân cỏ,…

 Phụ kiện lắp đặt cho trung tâm thể thao: hệ thống chiếu sáng, hạt cao su, lưới,…

6

VEC GROUP - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỎ SỐ 1 VIỆT NAM:

Là nhà cung cấp cỏ hàng đầu, VEC Group luôn hiểu rằng phải đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp toàn diện nhất trong kinh doanh. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại cỏ cần có cho một trung tâm thể thao:

 Cỏ nhân tạo cho sân bóng.

 Cỏ nhân tạo cho sân Tennis.

 Cỏ nhân tạo cho đường chạy thể thao.

 Cỏ nhân tạo cho sân golf.

 Cỏ nhân tạo cho sân bóng rổ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Cung cấp các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực cỏ nhân tạo:
Cung cấp cỏ nhân tạo chuẩn FIFA, thi công sân cỏ nhân tạo siêu tốc, bảo dưỡng công nghệ SMG hiện đại, quảng bá sân bóng, phần mềm quản lý sân bóng,… là các sản phẩm/dịch vụ hiện có của VEC Group.

Hơn 10 năm kinh nghiệm về cỏ nhân tạo:
Tham gia thị trường Việt Nam từ 2003, VEC Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển ngành công nghiệp cỏ nhân tạo ở Việt Nam, được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng.

Giá cả cạnh tranh nhất:
VEC Group là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo lớn, chúng tôi có một hệ thống các loại máy thi công, bảo dưỡng hiện đại nhất, chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ có giá cả cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn thi công, kinh doanh hoàn toàn miễn phí:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đầu tư vào sân cỏ nhân tạo, VEC Group cam kết sẽ tư vấn miễn phí, chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm thi công và đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công nhất.

MỘT TRUNG TÂM THỂ THAO CHUẨN SẼ CÓ GÌ?

VEC Group mang tới cho các chủ đầu tư một trung tâm thể thao chất lượng cao với các yếu tố: Đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sân chơi cho khách hàng. 

Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Sân chơi đảm bảo độ bền cao. Đầy đủ trang, thiết bị, dụng cụ thể thao…

VEC Group - Nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của khách hàng và cũng vì sự thành công của chúng tôi. Trong kinh doanh chúng tôi luôn nhớ:

 Minh bạch và trung thực.

 Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết.

 Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không xuất xứ.

 Cung cấp sản phẩm giá cạnh tranh.

 Thời gian cung cấp hàng nhanh.

 Xây dựng uy tín là số 1.

 Sáng tạo và không ngừng sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979 068 742

Anh Tùng – Cầu thủ

Tôi thực sự thích tới những trung tâm thể thao mà VEC thiết kế, thi công bởi nó thực sự đảm bảo chất lượng, an toàn và đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái nhất trong thời gian nghỉ ngơi của dân công sở như tôi.

 

Anh Minh – Chủ đầu tư

Có thể nói rằng lựa chọn VEC là đơn vị thi công trung tâm thể thao chính là sự lựa chọn đúng đắn. Không chỉ đáp ứng được những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh mà công ty còn tư vấn miễn phí, cung cấp những giải pháp toàn diện nhất tới cho chúng tôi.

 

Anh Huy – Chủ đầu tư

Đối với một chủ đầu tư VEC Group thực sự là vị “cứu tính” với các phương án chiến lược, sản phẩm sân cỏ, mái che… tốt, nhiều kinh nghiệm mang đến một sân chơi hoàn hảo cho chúng tôi. Cảm ơn VEC đã mang tới những điều tuyệt vời này cho chúng tôi và người đam mê thể thao.