Quảng bá sân bóng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư – kinh doanh sân cỏ, VEC Group sẽ bật mí cho bạn những phương pháp quảng bá sân bóng tuyệt vời nhất: Giúp bạn quảng bá được hình ảnh sân bóng đến nhiều người, thu hút được nhiều đội bóng – đây chính là khách hàng tiềm năng và trung thành của bạn về sau.

Chi tiết

Tổ chức giải bóng đá

Một trong những cách để nhân đôi lợi nhuận trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo là tổ chức giải bóng đá. Một giải bóng chuyên nghiệp bao nhiêu, uy tín và sự thành công của chủ đầu tư sẽ tăng thêm bấy nhiêu.

Chi tiết

Xây lắp mái che sân bóng cỏ nhân tạo

Xây lắp mái che cho sân cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho chủ sân bóng như: Cho thuê sân được trong cả ngày nắng cũng như ngày mưa, thu hút lượng khách hàng đông hơn, tăng tuổi thọ cho sân bóng thêm 1 – 3 năm …

Chi tiết

Quảng cáo sân bóng

Bạn muốn sở hữu một sân bóng đảm bảo chất lượng nhất, thu hút khách hàng và đang băn khoăn trước việc đưa ra những “độc chiêu” quảng cáo. Vậy hãy tới VEC Group – chúng tôi sẽ hoàn thành mơ ước của các chủ đầu tư với dịch vụ quảng cáo sân bóng chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết

Thi công sân cỏ nhân tạo

Bạn muốn kinh doanh sân cỏ nhân tạo? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín với giá cả cạnh tranh? Bạn muốn sân bóng của mình hoàn thành trong thời gian sớm nhất? VEC Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo cam kết sẽ mang lại cho bạn những sân bóng chuẩn FIFA

Chi tiết

Phần mềm quản lý sân bóng

Bạn muốn hiệu suất kinh doanh sân bóng hiệu quả hơn? Bạn muốn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sân bóng của mình để đưa ra những đối sách hợp lí ngay lập tức? Phần mềm quản lý sân bóng VEC Group sẽ giúp bạn quản lý được hoạt động kinh doanh sân cỏ hiệu quả, chi tiết, tiện dụng, không thất thoát.

Chi tiết

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Sân bóng sau 3 - 5 năm khai thác sẽ gặp các hiện tượng: mặt sân bụi và cứng, trơ cát, khách hàng bỏ sân,... khi đó bạn cần bảo dưỡng để khôi phục lại chất lượng mặt sân. VEC Group cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, với máy bảo dưỡng SMG hiện đại nhất Việt Nam.

Chi tiết