Cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo cho sân golf ngày nay được ứng dụng nhiều cho các sân tập golf tại nhà, văn phòng làm việc hay các câu lạc bộ golf. Ngoài chức năng làm sân golf, dòng sản phẩm này còn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí cảnh quan, nội – ngoại thất, sân vườn, sân chơi,…

Golf từ lâu được xem là một môn thể thao quý tộc với chi phí khá cao khi tham gia các dịch vụ đánh golf, do đó bộ môn này không được phổ biến, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi cỏ nhân tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi thì sân golf cũng trở thành một trong những ứng dụng của cỏ giả. Tiết kiệm chi phí hơn, cỏ nhân tạo mang golf đến gần hơn với những người yêu thích bộ môn này ở Việt Nam.

Để có thể xây dựng, thiết kế được một sân golf đạt chuẩn thì chất lượng của cỏ nhân tạo đóng một vai trò quan trọng. VEC Group hiện là doanh nghiệp cung cấp mặt cỏ sân golf, ứng dụng trong sân golf mini cũng như các câu lạc bộ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf do VEC phân phối được sản xuất và thiết kế để có thể hoạt động tốt ở mọi lúc, mọi nơi từ các miếng putting green, chipping, target. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi đối tượng tập luyện dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Chúng tôi có tìm hiểu và nhận thấy rằng phần quan trọng, ấn tượng nhất của sân golf là các putting green, đó cũng là lý do tại sao putting green được chúng tôi rất chú trọng nhằm mang lại những thiết kế phù hợp nhất, hướng tới người chơi. VEC Group chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm cỏ nhân tạo sân gold có chất lượng tốt, độ bền cao, góp phần tạo nên những sân golf lý tưởng dành cho bạn. 

Các sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf do VEC cung cấp đã được thử nghiệm, phân tích và phát triển kỹ càng nhằm sao cho sản phẩm đó càng giống với cỏ tự nhiên sân golf càng tốt, qua đó, giúp bạn có được sân golf chất lượng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng sân golf cỏ nhân tạo

Có thể đặt Putting green ở nơi mà bạn muốn

Với cỏ nhân tạo sân golf, bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền, hoặc đến các câu lạc bộ golf thường xuyên nữa mà vân có thể thỏa sức chơi golf với nhiều ý tưởng thiết kế sân golf như: lắp đặt sân golf trong nhà, ngoài trời, ở vườn trước, sân sau, trên sân thượng, cạnh bể bơi,… Putting green được thiết kế để có thể di dời được một cách dễ dàng.

Phù hợp với mọi lứa tuổi và kinh nghiệm chơi golf

Lắp đặt putting green giúp bạn có thể tập luyện, giải trí mà không phụ thuộc vào lứa tuổi và trình độ chơi. Điều này giúp bạn thoải mái tập luyện để tự tin khi đi chơi tại các sân golf lớn với đồng nghiệp.

Sản phẩm chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

VEC Group hiện nay đang hợp tác với nhà sản xuất cỏ nhân tạo sân golf hàng đầu trên thế giới, vì vậy những sản phẩm cỏ nhân tạo được phân phối và cung cấp bởi VEC luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất cũng như giá thành hợp lý. Riêng đối với phần nền của putting green được chúng tôi sản xuất tại Việt Nam theo quy trình nghiêm ngặt của thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, VEC Group còn có đội ngũ tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. 

Dễ dàng tự lắp đặt

Việc lắp đặt putting green thực sự rất đơn giản. Bạn cũng có thể tự làm và tự di chuyển. Chúng tôi nghiên cứu và thiết kế sản phẩm với mục tiêu chính là thỏa mãn các yêu cầu về tự lắp đặt của bạn.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân golf do VEC cung cấp

  • Dễ dàng lắp đặt, độ bền cao nên có thể sử dụng thường xuyên 
  • Màu sắc đẹp như cỏ tự nhiên.
  • Giúp bạn cải thiện khả năng chơi golf
  • An toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc
  • Thân thiện với môi trường và có thể tái chế 

BÀI TƯƠNG TỰ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *