3 LỢI ÍCH CỦA TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ

 Giúp tăng hiệu quả quảng cáo sân bãi

 Giúp thu hút ngày càng nhiều hơn số lượng khách hàng

 Giúp bạn doanh thu hàng năm trên sân

t1

QUY TRÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP

 Giai đoạn 1: Lên kế hoạch

 Giai đoạn 2: Chuẩn bị mời đội bóng, mời tài trợ, lễ bốc thăm

 Giai đoạn 3: Triển khai: lễ khai mạc, kiểm soát quá trình, truyền thông

 Giai đoạn 4: Tổng kết 

VÌ SAO VEC LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 ĐỂ TỔ CHỨC CÁC GIẢI BÓNG ĐÁ?

Là đơn vị đi đầu trong tổ chức giải bóng đá, VEC đem đến giải pháp chuyên nghiệp giúp chủ đầu tư tổ chức các giải bóng đá thành công, góp phần nâng cao uy tín của sân bóng

và thu hút được khách hàng. Đã từ lâu, VEC là địa chỉ số 1 để khách hàng hợp tác khi có nhu cầu tổ chức giải bóng đá :

 Vec có nhiều kênh truyền thông với đội ngũ PR chuyên nghiệp giúp quảng bá sân bóng hiệu quả

 Vec giúp xây dựng quy trình tổ chức giải bóng miễn phí

Hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm đội chơi và nguồn tài trợ cho khách hàng

 Vec cung cấp cỏ nhân tạo tốt nhất, nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ - BÍ QUYẾT TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Tổ chức các giải bóng đá phong trào cho các đội bóng, các doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
Thông qua các giải bóng đá như vậy, bạn sẽ quảng bá được trực tiếp sân bãi, dịch vụ của bạn tới các đội bóng cũng như sẽ lan tỏa việc truyền miệng giới thiệu
về sân bóng của bạn, hơn thế nữa đây là cách xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đội bóng – khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

VỀ VEC GROUP

Với việc khai thác hiệu quả chuỗi 30 sân bóng trên toàn quốc, VEC có kinh nghiệm trong việc tổ chức giải bóng đá, góp phần hỗ trợ cho chủ đầu tư sân bóng từ khâu lên quy trình đến việc truyền tải thông tin. Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, nhu cầu của các chủ đầu tư sân: Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, chúng tôi sẽ cùng bạn chung tay xây dựng công việc kinh doanh hiệu quả dài lâu.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất:

0979. 068.742

Hoàng Hưng – Chủ sân bóng Sơn La

” Ở một huyện miền núi, để quảng bá sân bóng đến nhiều người là một điều khá khó khăn. May mắn thay, sự hỗ trợ của VEC Group trong tổ chức bóng đá đã khiến ngày càng nhiều người biết đến sân bóng của tôi. Cảm ơn VEC rất nhiều!”

 

Anh Luân – Chủ sân bóng Hà Nội

“Trước khi hợp tác với VEC , sân của tôi khá ít khách. Tuy nhiên, sau nhiều lần được VEC chia sẻ và tư vấn chúng tôi đã chuyên nghiệp hơn trong tổ chức các giải  bóng đá khiến lượng khách trên sân tăng lên đáng kể. Tôi luôn tin tưởng và mong muốn có thể tiếp tục hợp tác dài lâu với VEC.”

 

Trung Hải – Chủ sân bóng Thái Nguyên

” Khi bắt đầu kinh doanh sân bóng tôi cứ nghĩ là tổ chức giải bóng đá đơn giản lắm nhưng sau thấy gặp khá nhiều vấn đề. Tôi đã tìm đến VEC mong có một giải pháp hữu ích để thành công hơn. Và trên cả mong đợi, VEC đúng là lựa chọn đúng đắn nhất cho sân bóng của tôi”