XÃ HỘI HÓA THỂ THAO PHỔ YÊN: CHẶNG ĐƯỜNG XUYÊN SUỐT

Sau nhiều nỗ lực trong công tác xã hội hóa thể thao, phong trào TDTT trên địa bàn huyện Phổ Yên đã có những chuyển biến tích cực thu hút đông đảo người dân tham gia rèn luyện tăng cường sức khỏe.

Chi tiết

PHONG TRÀO THỂ THAO PHÁT TRIỂN Ở NHƠN HƯNG, BÌNH ĐỊNH

Những năm gần đây, bên cạnh việc chăm lo phát triển kinh tế, xã hội, Đảng bộ, chính quyền phường Nhơn Hưng (thị xã An Nhơn), Bình Định rất chú trọng xây dựng sân cỏ nhân tạo để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo hướng xã hội hóa giúp nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Chi tiết

NHỮNG CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC VỀ THỂ THAO TẠI VŨNG TÀU

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển về mọi mặt của đời sống xã hội, phong trào rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) cũng được mọi tầng lớp nhân dân quan tâm.

Chi tiết

ĐẮC LẮC TƯNG BỪNG ĐÓN ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

trong những năm qua thể thao Đắk Lắk đã dần thể hiện được vị trí của mình bằng những cố gắng, nỗ lực, đặc biệt trong công tác xã hội hóa TDTT.

Chi tiết

TIỀN VỆ ĐẤT QUẢNG: TỎA SÁNG NIỀM ĐAM MÊ BÓNG ĐÁ

Sân bóng cỏ nhân tạo đã góp phần giúp phong trào bóng đá Quảng Ninh ngày một tỏa sáng với các đôi chân vàng đã từng và đang xuất hiện. Trong số đó có Nguyễn Hải Huy, chàng tiền vệ đang nổi lên của “đất Mỏ”.

Chi tiết

VEC – SMG HỢP TÁC BẢO DƯỠNG SÂN CỎ TẠI VIỆT NAM

VEC GROUP là đơn vị cung cấp, thi công, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo đứng đầu Việt Nam với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Chi tiết

THÚC ĐẨY PHONG TRÀO THỂ THAO VỚI SÂN CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực thể thao, đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong nước phát triển.

Chi tiết

THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ THÉP

Thiết kế thi công nhà thép theo bản vẽ thiết kế thi công nhà thép đã chỉ định sẵn. Công ty thiết kế thi công nhà thép giới thiệu quy trình chuẩn đến các chủ đầu tư.

Chi tiết

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG XANH ẤN TƯỢNG

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, "làm bạn" với khói bụi và ô nhiễm ngoài phố xá, bất cứ ai cũng mong được trở về nhà, nghỉ ngơi và thư giãn trong không gian nhà thoáng rộng, gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết

THỂ THAO TỈNH BÌNH DƯƠNG: TRÊN ĐƯỜNG ĐẨY MẠNH XHH TDTT

Bình Dương thời gian gần đây nổi lên như một thành phố mới với nhịp phát triển các hoạt động công nghiệp vô cùng sôi động, song song đó các hoạt động đời sống xã hội tại đây cũng có những cải thiện đáng kể.

Chi tiết

THẢM CỎ NHÂN TẠO XANH MÁT QUANH HỒ BƠI NHÀ BẠN

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi đang dần trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc hồ bơi hiện đại ngày nay, tôn thêm cho vẻ đẹp cho không gian nội thất thêm tươi mới.

Chi tiết

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT NÊN HAY KHÔNG?

Có rất nhiều vật liệu và cách thức giúp bạn có thể mang sắc xanh vào tràn ngập trong nhà, trong đó sử dụng cỏ nhân tạo trang trí nội - ngoại thất đang được rất nhiều người lựa chọn.

Chi tiết